Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Tin tức - Sự kiện
Thứ năm, 13 Tháng 7 /2017 17:18

TDT GAME 2017

Để tăng cường sức khỏe và giao lưu thể dục thể thao giữa sinh viên các khoa-phòng trong toàn trường. Mỗi năm trường ĐH Tôn Đức Thắng đều tổ chức ngày hội truyền thống thể dục thể thao TDT GAME để khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào thể thao đối với sinh viên. Với tinh thần sinh viên vừa học tập giỏi vừa tham gia tích cực các hoạt động văn thể mỹ, sinh viên khoa KHUD đã tham gia tranh tài ở nhiều bộ môn như nhảy cổ động, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 18:11

Tuần lễ sinh viên quốc tế tại khoa Khoa Học Ứng Dụng

Để tăng cường giao lưu và khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia học tập - kiến tập tại trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung và khoa Khoa Học Ứng Dụng nói riêng. Khoa Khoa Học Ứng Dụng đã tổ chức tuần lễ sinh viên quốc tế để làm cầu nối giao lưu học tập- văn hóa giữa sinh viên quốc tế với sinh viên trong khoa và cũng nhằm quảng bá đến sinh viên quốc tế chương trình học tập- đào tạo tại trường. Đây là năm đầu tiên khoa tổ chức chương trình nhưng đã thu hút được gần 20 sinh viên quốc tế tham gia từ các nước như Pháp, Thái Lan, Srilanka, Đài Loan…

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:54

Cuộc thi học thuật - AS GAME

Cuộc thi “AS – Applied Sciences ” là hoạt động do Câu lạc bộ D2O – Dare to Open tổ chức nhằm nâng cao chất lượng học tập cũng như trao đổi kiến thức của sinh viên khoa Khoa học ứng dụng; gắn kết sinh viên trong khoa, tạo môi trường sinh hoạt học thuật lành mạnh, năng động, sáng tạo từ đó phát huy tính tự học, khơi gợi niềm đam mê học tập của sinh viên. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học, nâng cao các kỹ năng, phương pháp học tập và cập nhật các kiến thức mới và đa dạng hoá các hoạt động phong trào sinh viên của khoa, đáp ứng nhu cầu về giao lưu học thuật của sinh viên trong khoa. 

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:42

Cuộc thi “NUÔI TINH THỂ”- TDT Crystal

Cuộc thi “TDT Crystal” là cuộc thi nuôi tinh thể do CLB D2O của Khoa Khoa học úng dụng tổ chức nhằm nâng cao chất lượng học tập của Khoa, phát huy tính sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê khoa học của sinh viên. Thiết lập mối liên hệ gắn kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng với  các Trường THPT nhằm giúp các em học sinh tiếp cận nghiên cứu khoa học, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển về tri thức cho các em trong tương lai.

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:28

Hành trình trải nghiệm cho học sinh khối THPT Marie Curie

“Sinh viên KHUD gắn kết- chia sẻ đam mê”

Chương trình “hành trình trải nghiệm cho học sinh khối THPT” được CLB D2O – Khoa Khoa học ứng dụng tổ chức nhằm mục đích tạo một sân chơi thực tiễn mang tính giáo dục cao, nhằm nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường sinh hoạt học thuật lành mạnh, năng động, sáng tạo từ đó phát huy tính tự học, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh. Ngoài ra các buổi học tập trải nghiệm sẽ giúp học sinh tiếp cận với nghiên cứu khoa học, áp dụng kiến thức đã học vào sản xuất thực tế, từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập, đam mê nghiên cứu khoa học, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển về tri thức cho các em trong tương lai.

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:05

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017

Đến hẹn lại lên, lại 1 mùa hè nữa đã về, mùa mà sinh viên khoa KHUD nói chung và Sinh viên TDTU nói riêng muốn góp sức trẻ và trí tuệ của mình cho công cuộc chuyển mình của đất nước. Mang trong mình tinh thần sục sôi của tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết muốn cống hiến cho xã hội, các chiến sĩ của chúng ta lại lên đường với niềm đam mê tình nguyện đang nóng chảy trong người.

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 16:36

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 

“Sẻ chia may mắn – Tỏa nắng yêu thương” đến học sinh Bến Tre 

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã tổ chức chương trình “Chắp cánh đến trường” cho các em học sinh tỉnh Bến Tre vào hai ngày 17-18/06/2017 với mong muốn sẻ chia tình yêu thương, góp phần vơi bớt những khó khăn và tiếp bước cùng các em trên con đường cắp sách đến trường.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL