Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 27 Tháng 6 /2016 14:00

KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG MỞ KHÓA HỌC NGẮN HẠN

“TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY VI SINH VẬT TRONG BIOREACTOR VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP”

Nhân chuyến thăm và làm việc ở Việt Nam, Khoa Khoa Học Ứng Dụng đã mời GS.TS Frank Delvigne chuyên gia trong lĩnh vực vi sinh công nghiệp, hiện đang là trưởng đơn vị Các phản ứng và quá trình vi sinh , bộ môn hóa sinh nông nghiệp, trường đại học Liege, Vương quốc Bỉ, hợp tác và mở khóa học ngắn hạn tại khoa.

Đọc thêm...
 
Thứ hai, 27 Tháng 6 /2016 13:57

BUỔI BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP NGẮN HẠN CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PICARDIE, AMIENS, PHÁP

Trong khoảng thời gian từ tháng 3/2016- 6/2016, khoa Khoa học ứng dụng trường đại học Tôn Đức Thắng có tiếp nhận 2 sinh viên từ trường Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp đến thực tập nghiên cứu ngắn hạn trong nội dung khuôn khổ chương trình internship. Kết thúc khoảng thời gian thực tập tại khoa, sau 3 tháng miệt mài học tập và nghiên cứu, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa, 2 bạn sinh viên Pháp đã thu nhận được một số kết quả nghiên cứu nhất định, cũng cố thêm kiến thức chuyên ngành, cũng như tiếp cận thêm một nền văn hóa mới.

Đọc thêm...
 
Thứ năm, 09 Tháng 6 /2016 16:46

Trao đổi về nghiên cứu khoa học và chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học Picerdie Jules Verne, Amiens, Pháp

Nhân chuyến thăm Việt Nam trong tháng 4, Đoàn Giáo sư của trường Đại Học Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp đã đến thăm và  làm việc với khoa khoa học ứng dụng trường đại học Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 14/04/2016.

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 13 Tháng 4 /2016 14:36

Khoa Khoa Học Ứng Dụng Làm Việc Với Giáo Sư Đến TừTrường Đại Học Aarhus, Đan Mạch

 

Vào ngày 21/03/2016 khoa Khoa Học Ứng Dụng hân hạnh được chào đón GS Jan Bentzen và PGS Kjeld Ingvorsen trường Aerhus, Đan Mạch đến thăm và làm việc tại khoa.

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 13 Tháng 4 /2016 14:19

Seminar buổi học mô phỏng chủ đề "Biotechnology and Humanity" với giảng viên Loiuse Freeman- Parry ( Shefield Hallam University, UK)

Nhằm tạo điều kiện mở rộng sự liên kết đào tạo giữa  trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học trên thế giới, thúc đẩy mục tiêu trao đổi sinh viên và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với mô hình đào tạo với các nước tiên tiến.

Vào ngày 16/3 vừa qua, khoa KHUD đã phối hợp với giảng viên Louise Freeman-Pary đến từ trường đại học Shefield Hallam University (Vương quốc Anh) tổ chức buổi học mô phỏng với chủ đề: "Biotechnology and Humanity".

Đọc thêm...
 
Thứ hai, 25 Tháng 1 /2016 09:45

 

SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG TRẢI NGHIỆM CÙNG AJINOMOTO

 

 

Để trở thành kỹ sư tốt trong tương lai, ngoài những kiến thức trên giảng đường, trải nghiệm thực tiễn cũng là một phần không thể thiếu đối với sinh viên. Những chuyến tham quan thực tế tại các công ty là dịp để sinh viên có cái nhìn đầu tiên về công việc, vai trò của một người kỹ sư và hiểu được những quy trình ứng dụng trong sản xuất thực tế.

Đọc thêm...
 
SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG HÀO HỨNG VỚI HOẠT ĐỘNG CHẾ BIẾN MÌ GÓI TẠI CÔNG TY ACECOOK
Thứ hai, 14 Tháng 12 /2015 12:41

SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG HÀO HỨNG VỚI HOẠT ĐỘNG CHẾ BIẾN MÌ GÓI TẠI CÔNG TY ACECOOK

    

Sáng ngày 09/12/2015, Câu lạc bộ học thuật D2O thuộc khoa Khoa học ứng dụng đã tổ chức chuyến tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cho sinh viên ngành công nghệ sinh học và Kỹ thuật hoá học.

 

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL