Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Tin tức - Sự kiện
Thứ ba, 03 Tháng 10 /2017 14:40

Ngày hội truyền thống kỷ niệm 20 năm thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng  OPEN DAY 24/09/2017

Ngày 24/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tưng bừng đón chào cựu sinh viên, các bạn tân sinh viên và sinh viên Trường tham dự Ngày hội truyền thống “OPEN DAY 2017" kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (24/09/1997 – 24/09/2017) với chuỗi các hoạt động ngoại khóa phong phú, gồm: Lễ khai mạc; Đồng diễn flashmob; Chợ phiên TDTU; Hoạt động Teambuilding “Tự hào TDTU AMAZING RACE”; Hội thi “Đua thuyền hơi”; Đường chạy sắc màu “TDTU Color Obstacle”

Đọc thêm...
 
'Quẩy' bong bóng xà phòng, góp sức xây trường mầm non
Thứ tư, 13 Tháng 9 /2017 12:01

TTO - Một “đường chạy bong bóng xà phòng” đặc biệt xuất hiện tại trường ĐH Tôn Đức Thắng sáng 10-9 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia chinh phục.

Đọc thêm...
 
Thứ ba, 05 Tháng 9 /2017 15:53

Khai giảng năm học mới - Khoa Khoa học Ứng dụng cơ sở Bảo Lộc TDTU

Hòa chung không khí của cả nước chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ khải giảng tại cơ sở Bảo Lộc vào ngày 28/08/2017. Trong các ngành được tổ chức đào tạo theo chương trình 2+2 ở Bảo Lộc có ngành Công Nghệ Sinh Học thuộc khoa Khoa Học Ứng Dụng. Sinh viên ngành CNSH sẽ được đào tạo 2 năm đầu tại cơ sở Bảo Lộc với các tín chỉ lý thuyết, các tín chỉ thực hành và 2 năm cuối sinh viên sẽ tham gia học tập tại cơ sở Tân Phong, Tp Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...
 
Thứ năm, 13 Tháng 7 /2017 17:18

TDT GAME 2017

Để tăng cường sức khỏe và giao lưu thể dục thể thao giữa sinh viên các khoa-phòng trong toàn trường. Mỗi năm trường ĐH Tôn Đức Thắng đều tổ chức ngày hội truyền thống thể dục thể thao TDT GAME để khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào thể thao đối với sinh viên. Với tinh thần sinh viên vừa học tập giỏi vừa tham gia tích cực các hoạt động văn thể mỹ, sinh viên khoa KHUD đã tham gia tranh tài ở nhiều bộ môn như nhảy cổ động, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 18:11

Tuần lễ sinh viên quốc tế tại khoa Khoa Học Ứng Dụng

Để tăng cường giao lưu và khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia học tập - kiến tập tại trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung và khoa Khoa Học Ứng Dụng nói riêng. Khoa Khoa Học Ứng Dụng đã tổ chức tuần lễ sinh viên quốc tế để làm cầu nối giao lưu học tập- văn hóa giữa sinh viên quốc tế với sinh viên trong khoa và cũng nhằm quảng bá đến sinh viên quốc tế chương trình học tập- đào tạo tại trường. Đây là năm đầu tiên khoa tổ chức chương trình nhưng đã thu hút được gần 20 sinh viên quốc tế tham gia từ các nước như Pháp, Thái Lan, Srilanka, Đài Loan…

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:54

Cuộc thi học thuật - AS GAME

Cuộc thi “AS – Applied Sciences ” là hoạt động do Câu lạc bộ D2O – Dare to Open tổ chức nhằm nâng cao chất lượng học tập cũng như trao đổi kiến thức của sinh viên khoa Khoa học ứng dụng; gắn kết sinh viên trong khoa, tạo môi trường sinh hoạt học thuật lành mạnh, năng động, sáng tạo từ đó phát huy tính tự học, khơi gợi niềm đam mê học tập của sinh viên. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học, nâng cao các kỹ năng, phương pháp học tập và cập nhật các kiến thức mới và đa dạng hoá các hoạt động phong trào sinh viên của khoa, đáp ứng nhu cầu về giao lưu học thuật của sinh viên trong khoa. 

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 12 Tháng 7 /2017 17:42

Cuộc thi “NUÔI TINH THỂ”- TDT Crystal

Cuộc thi “TDT Crystal” là cuộc thi nuôi tinh thể do CLB D2O của Khoa Khoa học úng dụng tổ chức nhằm nâng cao chất lượng học tập của Khoa, phát huy tính sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê khoa học của sinh viên. Thiết lập mối liên hệ gắn kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng với  các Trường THPT nhằm giúp các em học sinh tiếp cận nghiên cứu khoa học, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển về tri thức cho các em trong tương lai.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL