Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Thứ ba, 05 Tháng 9 /2017 15:53

Khai giảng năm học mới - Khoa Khoa học Ứng dụng cơ sở Bảo Lộc TDTU

Hòa chung không khí của cả nước chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ khải giảng tại cơ sở Bảo Lộc vào ngày 28/08/2017. Trong các ngành được tổ chức đào tạo theo chương trình 2+2 ở Bảo Lộc có ngành Công Nghệ Sinh Học thuộc khoa Khoa Học Ứng Dụng. Sinh viên ngành CNSH sẽ được đào tạo 2 năm đầu tại cơ sở Bảo Lộc với các tín chỉ lý thuyết, các tín chỉ thực hành và 2 năm cuối sinh viên sẽ tham gia học tập tại cơ sở Tân Phong, Tp Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ khai giảng có thầy GS.NGUT.TS Lê Vinh Danh hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Trịnh Minh Huyền, trợ lý hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa.

Trong buổi lễ khai giảng, tân sinh viên K21 tại cơ sở Bảo Lộc được tặng nhiều phần học bổng cũng như những phần quà có giá trị từ nhà trường và các mạnh thường quân. Ngoài ra, khoa KHUD còn mời chuyên gia về lĩnh vực CNSH đến trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành cho các bạn tân sinh viên.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ:

1

Tân sinh viên K21-cơ sở Bảo Lộc chuẩn bị cho lễ dâng hương trước tượng đài bác Tôn

2

Tân sinh viên nhận học bổng từ mạnh thường quân

3

Tân sinh viên nhận quà từ Hiệu trưởng trường đại học Tôn Đức Thắng