Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Thứ sáu, 28 Tháng 10 /2016 16:42

 

Khoa Khoa học ứng dụng tưng bừng ngày hội truyền thống kỷ niệm 15 năm ngày thành lập
Thông thường, các bạn sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng luôn gắn liền với hình ảnh áo blouse trắng, cặm cụi trong phòng thí nghiệm, cặm cụi với nhà máy, vườn ươm… Ít ai ngờ rằng cũng có lúc các bạn ấy lại có những giây phút hò hét, vui chơi và cháy hết mình với những hoạt động tưởng chừng như không phải sở trường. Năm nay, giây phút bùng nổ nhất đã diễn ra trong Ngày hội truyền thống Khoa – Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Khoa học ứng dụng (23/10/2001 – 23/10/2016). Ngày hội đã được tổ chức vô cùng hoành tráng dưới sự chỉ đạo của thầy cô và đội ngũ Ban chấp hành Đoàn TNCS – Liên Chi Hội Khoa với nhiều chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn được diễn ra xuyên suốt từ 6:30h đến 18:30h.


0
Mở đầu nhằm khởi động Ngày hội là cuộc thi “Kéo co vận động” yêu cầu sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Thời gian để các bạn thể hiện tinh thần đoàn kết là đây! Những màn bứt phá và hết mình giúp giành chiến thắng cho đội.
1

2


Tiếp theo đó chính là âm vang tiếng reo hò cổ vũ như hồi trống báo chương trình chính thức bắt đầu. Sau lời khai mạc, Lãnh đạo khoa và đại diện sinh viên của khoa đã cùng nhau thả bong bóng chào mừng với mong muốn gửi đến niềm hi vọng và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, cùng với niềm tin Khoa Khoa học ứng dụng ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
3


Sau đó, hơn 1000 sinh viên của tất cả các lớp đã cùng nhau thể hiện tiết mục nhảy dân vũ khởi động. Mọi người cùng hòa nhịp vào ngày hội và cháy hết mình với nhau. Màu áo lớp cùng dụng cụ nhảy xen kẽ nhau tạo nên những mảng mới lạ cho Ngày hội. Phần thi nhảy đồng diễn flashmob đã mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái. Mỗi lớp tham gia đều thể hiện được nét riêng của chính mình. Những vũ điệu mới lạ và vui nhộn cứ thế diễn ra cho đến hết cuộc thi. Các bạn được thể hiện mình, thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi chi đoàn, chi hội. “Náo động” không khí với những câu khẩu hiệu cực “chất” của từng lớp. Cả tầng trệt nhà thi đấu như muốn vỡ tung bởi sự cuồng nhiệt từ các bạn sinh viên.

4

5

6

7

8

9
Hội diễn văn nghệ mừng truyền thống khoa bắt đầu lúc 13:00 tại Hội trường lầu 6B với các tiết mục vô cùng đặc sắc được các bạn sinh viên thể hiện một cách rất công phu. Có thể nhiều người từng nghĩ “sinh viên khối kỹ thuật khô khan" nhưng thực tế trái ngược hẳn. Tất cả những ai có mặt tại hội trường 6B hôm ấy đều phải “tâm phục khẩu phục” khi chứng kiến các tiết mục mới lạ, đầy tính sáng tạo và nghệ thuật mà sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng đã thể hiện. Bên cạnh các tiết mục hát múa mang đậm màu sắc văn hóa Việt Nam và đậm chất lịch sử truyền thống, các tiết mục nhảy hiện đại đến từ các bạn sinh viên khóa 15 lại đem đến không khí bùng nổ như muốn đốt cháy cả hội trường. Ngoài ra, các bạn sinh viên của Khoa còn thể hiện tài năng qua các tiết mục kịch và nhạc kịch tạo ra những tiếng cười sảng khoái cũng như cũng có những phút lắng đọng, đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
10

11

12

13
Có mặt tại Ngày hội không chỉ có các Thầy cô và sinh viên đang công tác và học tập tại trường mà còn được đón tiếp các Thầy cô đã từng giảng dạy, các anh chị cựu sinh viên. Tất cả đều bày tỏ sự vui mừng khi Khoa Khoa học ứng dụng ngày càng đoàn kết và đạt được những thành tựu đáng kể sau 15 năm thành lập và phát triển.

14

 

15

ThS. Đỗ Tường Hạ - Phụ trách Khoa Khoa học ứng dụng – tặng hoa cho TS. Nguyễn Đình Soa – Trưởng khoa đầu tiên của Khoa Khoa học ứng dụng)

16

Các cựu sinh viên về trường họp mặt

17

 – Anh Võ Quang Long – cựu sinh viên khóa 5 – hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Trí Minh Phát đang chia sẻ cùng sinh viên


Cũng tại Ngày hội truyền thống lần này, Ban chủ nhiệm khoa, Câu lạc bộ D2O và trung tâm SDTC đã trao tặng Giấy khen, học bổng cho những bạn có thành tích học tập và rèn luyện tốt cũng như các bạn là Cán bộ Đoàn – Hội và lớp trưởng các lớp đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động phong trào của Khoa Khoa học ứng dụng trong năm vừa qua.
Ngày hội truyền thống đã diễn ra suốt 12 giờ liền nhưng tinh thần các bạn vẫn rất khí thế, vẫn bùng nổ hết mình đến phút cuối. Kết quả đã vô cùng xứng đáng với những gì các bạn đã đầu tư. Ngày hội chính thức kết thúc và đã để lại cho Thầy cô, cựu sinh viên và các bạn sinh viên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Ngày hội này đã đem đến cơ hội để các bạn được vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, cũng như tạo nên sự đoàn kết, thân thiện giữa các Chi đoàn và chi hội với nhau.

18

19

Hẹn gặp lại tại Ngày hội truyền thống Khoa Khoa học ứng dụng năm sau.

Thanh Hiền - Duy Thanh và Nhóm Truyền thông KHUD