Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Thứ năm, 29 Tháng 9 /2016 16:26

Ngày hội truyền thống Trường đại học Tôn Đức Thắng TDTU DAY 24/09/2016


Ngày 24/09/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng tưng bừng đón chào gần 10.000 cựu sinh viên, các học viên và sinh viên Trường tham dự Ngày hội truyền thống “TDTU DAY” 2016 kỷ niệm 19 năm thành lập Trường (24/09/1997 – 24/09/2016) với chuỗi các hoạt động ngoại khóa phong phú, gồm: Hoạt động Teambuilding “TDTU RACE”; Giao lưu với doanh nghiệp và cựu sinh viên thành đạt; Chợ phiên TDTU; Đường chạy sắc màu “COLOR TDT RUN” và Gala chào tân sinh viên “TDTU! WE ARE ONE”.

Hòa chung trong không khí của toàn trường, Khoa Khoa học ứng dụng đã diễn ra các hoạt động rất sôi nổi và náo nhiệt mang màu sắc đặc trưng của Khoa nhằm chào đón các bạn tân sinh viên K20 đến với ngôi trường mang tên bác Tôn. Gian hàng của Khoa Khoa học ứng dụng bày bán các sản phẩm đa dạng, được thực hiện bởi chính các Câu lạc bộ (CLB) của sinh viên như CLB học thuật D2O, CLB vườn ươm - nhà nấm; và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo của các cán bộ Đoàn Hội cũng như sự tham gia nhiệt tình của các giảng viên cùng tất cả các bạn sinh viên đã tạo nên một ngày hội thật ý nghĩa.

Mỗi một hoạt động, mỗi một sắc thái khác nhau nhưng tất cả đã cùng tạo nên một Ngày hội “TDTU DAY” đa sắc màu sáng tạo, là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên được phát huy tính năng động, bản lĩnh, tinh thần thi đua, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên TDTU. Qua đó, giúp các bạn thêm tự hào về truyền thống của Nhà trường, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, góp phần kiến tạo ngôi trường mang tên Bác Tôn kính yêu ngày một phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của Khoa Khoa học ứng dụng trong ngày hội Open Day 2016 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng:
1

2
 
 Các trò chơi diễn ra trong ngày hội Open Day ở gian hàng Khoa Khoa học ứng dụng
 3

4
 
Gian hàng của sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng tại Ngày hội TDT Day
 5
Gian hàng ẩm thực của các bạn sinh viên K19
 6

7
 
Các thầy, cô trong Khoa trong đêm Gala chào đón tân sinh viên khoá 20

Minh Quang (Nhóm Truyền thông khoa)